Giới thiệu

RC Group tự hào là một trong những nhà sản xuất và phân phối sàn đá công nghệ SPC hàng đầu thế giới hiện đang sở hữu 02 nhà máy hiện đại, với quy mô tổng công suất lên đến 26 triệu m2/năm; Mở ra kỷ nguyên phát triển bùng nổ trên toàn cầu cùng sản phẩm chiến lược mang hàm lượng công nghệ cao, hội tụ mọi tinh hoa trong lĩnh vực cung ứng ván sàn cao cấp thế hệ mới – Sàn đá công nghệ SPC Royal Crystal.

“Sản phẩm chiến lược Sàn đá công nghệ SPC – “quả ngọt” tinh hoa của hành trình tìm kiếm và khẳng định giá trị thực sự của tài nguyên đá.”

Sàn đá công nghệ SPC là dòng vật liệu mới xuất hiện trên thị trường thế giới trong vài năm gần đây. Sở hữu những phẩm chất nổi trội và “hiếm có khó tìm” ở các dòng sàn truyền thống như: không ngấm nước, không cong vênh co ngót, không độc hại, không mối mọt nấm mốc, bền bỉ trên 15 năm, chống bắt cháy, chống trơn trượt, chống trầy xước, cách âm chống ồn, dễ dàng lắp đặt… Sàn đá công nghệ SPC nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần với tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc vượt ngoài mọi dự kiến của các nhà phân phối vật liệu trên thế giới.
Nhận định rõ tiềm năng phát triển của sản phẩm cùng lợi thế đặc biệt của doanh nghiệp trong làm chủ nguồn nguyên liệu bột đá CaCO3, RC Group đã hoạch định chiến lược lớn để phát triển dòng sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC, nuôi tham vọng hoàn toàn có cơ sở về một thương hiệu Việt vươn tầm ra thế giới.

 

“Hành trình phát triển thần tốc – Khẳng định vị thế trên toàn cầu”

Với tầm nhìn chiến lược trở thành doanh nghiệp toàn cầu, dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất Sàn đá công nghệ SPC cùng các sản phẩm trong hệ sinh thái. RC Group đã đầu tư xây dựng và phát triển hai nhà máy nghìn tỉ hiện đại và quy mô với tổng công suất lên tới 26 triệu m2 sàn mỗi năm. Đưa doanh nghiệp trở thành nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam và nâng tầm vị thế top đầu trên trường quốc tế.
Sự tín nhiệm của Quý đối tác và Quý khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp, là nguồn động lực lớn lao để RC Group không ngừng nỗ lực, nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm tiên phong khác biệt, tiếp nối sứ mệnh nâng tầm chất lượng công trình, cho cuộc sống tốt đẹp, vững bền.
Sự phát triển thần tốc RC Group với những dấu ấn khẳng định vị thế trong ngành chính là minh chứng rõ nét cho doanh nghiệp dám khát vọng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm để thành công vươn xa ra toàn cầu.

Tầm nhìn – sứ mệnh

TẦM NHÌN

Khẳng định trở thành doanh nghiệp, dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm sàn đá công nghệ và các sản phẩm kết hợp giữa CaCO3 cùng thế hệ vật liệu mới .

SỨ MỆNH

RC Group ra đời với sứ mệnh kiến tạo những giá trị khác biệt vì tương lai bền vững. Chúng tôi luôn nỗ lực tiên phong tạo ra những sản phẩm hàm lượng công nghệ cao, mang giá trị cốt lõi từ tài nguyên đá, sở hữu phẩm chất vượt trội, nâng cao giá trị công trình và nâng tầm chất lượng cuộc sống

CHẤT LƯỢNG TRÊN TỪNG SẢN PHẨM

Chủ động hoàn thiện năng lực sản xuất, luôn đảm bảo sản phẩm đầu ra theo đúng các thông số kỹ thuật đạt chuẩn, đồng thời đầu tư ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp phát minh ra các phương thức sản xuất mới, từ đó cải thiện chất lượng đồng thời tiết kiệm chi phí.

CHIA SẺ VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỐI TÁC

Luôn xác định đối tác là bạn đồng hành cùng chia sẻ trên con đường hoạt động kinh doanh, Rg Group luôn hỗ trợ các đối tác trên tinh thần hợp tác thành công, đôi bên đồng hưởng lợi.

TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG

Không chỉ vì mục tiêu phát triển kinh tế mà còn tồn tại để phục vụ người tiêu dùng, cải thiện và nâng cao đời sống đội ngũ cán bộ công nhân, đem lại lợi ích dài lâu cho đối tác và cổ đông, góp vào lợi ích chung của toàn xã hội

Giá trị cốt lõi

RC Group ra đời với sứ mệnh kiến tạo những giá trị khác biệt vì tương lai bền vững. Chúng tôi luôn nỗ lực tiên phong tạo ra những sản phẩm hàm lượng công nghệ cao, mang giá trị cốt lõi từ tài nguyên đá, sở hữu sản phẩm chất vượt trội, nâng cao giá trị công trình và nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Tận Tâm

RC Group luôn đặt trọng tâm vào khách hàng, hướng mục tiêu vào những nhu cầu của khách hàng, đặt khách hàng lên trên, khách hàng luôn là ưu tiên, làm tốt và làm nhiều hơn nói, mang đến trải nghiệm hữu ích cho khách hàng trước và trong khi sử dụng dịch vụ, hàng hoá. Mọi hoạt động, mọi suy nghĩ, mọi quyết định (quy trình, chính sách, hành động,…) đều hướng đến lợi ích cho khách hàng, làm khách hàng hài lòng.

Tốc độ

RC Group đặt tôn chỉ “tốc độ hiệu quả trong từng hành động” ,Thực hành “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh”

Trách nhiệm

Để đạt được mục tiêu chiến lược là phát triển bền vững và lâu dài, RC Group luôn coi trọng và đề cao trách nhiệm với khách hàng, đối tác, cổ đông, người lao động và cộng đồng. Mọi thành viên RC Group luôn đặt trách nhiệm cao nhất trong mọi hành động của mình.
TRIẾT LÝ KINH DOANH

Quan tâm

ĐỂ TẠO NIỀM TIN

Luôn quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu Đối tác – Khách hàng – Cộng sự và trân trọng cơ hội mà họ đem lại để tạo dựng được niềm tin.

Cạnh tranh

ĐỂ KHẲNG ĐỊNH

Dám chấp nhận cạnh tranh để khẳng định vị thế.

Thân thiết

ĐỂ THÀNH CÔNG

Chú trọng xây dựng quan hệ thân thiết bằng hữu với đối tác, khách hàng để cùng nhau đạt tới thành công.
Hệ sinh thái
Hệ thống tập đoàn RC GROUP
• Cung ứng nguyên vật liệu và sản xuất
• Phát triển thị trường Mỹ và Quốc tế
• Phát triển thị trường Việt Nam; Phát triển kênh phân phối, bán lẻ. Phát triển thị phần sang các ngành hàng truyền thống

Pha Lê Plastics

Pha Lê Plastics

Là một trong những nhà sản xuất phụ gia ngành nhựa hàng đầu Việt Nam, Nhựa Pha Lê sở hữu nguồn đá cẩm thạch trữ lượng dồi dào hơn 5 triệu m3 có chất lượng tốt nhất trên thế giới. Đảm bảo nguồn nguyên liệu chính chất lượng cao cho hoạt động sản xuất Sàn đá công nghệ SPC của RC Group.

 

RCC

RCC

Nhà máy sản xuất số 1 đặt tại KCN Nhơn Trạch II, Đồng Nai được đánh giá là cánh chim đầu đàn, tiên phong sản xuất Sàn đá công nghệ SPC tại Việt Nam. Với công suất lên tới 12 triệu m2 sàn/năm, sàn SPC tiêu chuẩn quốc tế sản xuất bởi RCC đã chinh phục thành công những thị trường khó tính nhất thế giới.

NEO Factory

NEO Factory

Nhà máy sản xuất số 2 đặt tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng, đặt dấu mốc phát triển quan trọng cho tham vọng trở thành doanh nghiệp toàn cầu của RC Group. Với công suất lên tới 14 triệu m2 sàn/năm, NEO FACTORY ứng dụng công nghệ tân tiến hàng đầu thế giới như Multi layer, EIR, tập trung phát triển phân khúc sàn đá công nghệ SPC cao cấp.

RC Floor

RC Floor

Là thương hiệu được phát triển riêng tại thị trường quốc tế, RC Floor tự hào là một trong những nhà phân phối ván sàn phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ. Chúng tôi tự hào được góp phần làm nên những ngôi nhà Giấc mơ Mỹ bằng sản phẩm ván sàn SPC chất lượng vượt trên kỳ vọng về cả tính thẩm mỹ và công năng sử dụng

Royal House

Royal House

Tự tin với năng lực sản xuất sàn đá công nghệ SPC chất lượng toàn cầu cùng chính sách hấp dẫn, dịch vụ chuyên nghiệp, SPC HANOI cung cấp các dòng sản phẩm OEM đa dạng, linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu và tiêu chí khắt khe nhất của các đối tác, khách hàng trong ngành công nghiệp ván sàn trên toàn thế giới.

SPC Ha noi

SPC Ha noi

Tự tin với năng lực sản xuất sàn đá công nghệ SPC chất lượng toàn cầu cùng chính sách hấp dẫn, dịch vụ chuyên nghiệp, SPC HANOI cung cấp các dòng sản phẩm OEM đa dạng, linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu và tiêu chí khắt khe nhất của các đối tác, khách hàng trong ngành công nghiệp ván sàn trên toàn thế giới.

Royal Group

Royal Group

Sở hữu bề dày thành tích kinh doanh ấn tượng, với hệ thống phân phối lên tới gần 300 đại lý và hơn 3.000 cửa hàng bán lẻ khắp toàn quốc về VLXD, Royal Group là đơn vị thương mại phụ trách phân phối sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC thương hiệu Royal Crystal tại khu vực phía Nam thị trường Việt Nam.

SPC VIETNAM

SPC VIETNAM

Am hiểu thị trường, uy tín và chuyên nghiệp, SPC Việt Nam đã gây dựng tên tuổi và chỗ đứng vững chắc trên thị trường ván sàn Việt Nam. Doanh nghiệp là đơn vị thương mại phụ trách phân phối sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC thương hiệu Royal Crystal tại khu vực phía Bắc thị trường Việt Nam.

Mỏ đá cẩm thạch và nhà máy sản xuất

Bột đá caco3

Sở hữu mỏ đá cẩm thạch với trữ lượng lớn và độ trắng sáng hàng đầu thế giới, RC Group là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam tự chủ nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao cho hoạt động sản xuất Sàn đá công nghệ SPC

Địa điểm: Núi Thung Hung, xã Châu Tiến, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An

Heading 2

Content 2

Là một trong những nhà sản xuất phụ gia ngành nhựa hàng đầu Việt Nam, Nhựa Pha Lê sở hữu nguồn đá cẩm thạch trữ lượng dồi dào hơn 5 triệu m3 có chất lượng tốt nhất trên thế giới. Đảm bảo nguồn nguyên liệu chính chất lượng cao cho hoạt động sản xuất Sàn đá công nghệ SPC của RC Group.

Công nghệ

CÔNG NGHỆ EIR (EMBOSSED IN REGISTER)– SỰ “CHẠM KHẮC” HOÀN HẢO

Ứng dụng công nghệ EIR, sàn đá công nghệ SPC Royal Crystal kiến tạo nên chuẩn mực mới cho bề mặt sản phẩm, hướng đến cảm nhận và trải nghiệm chân thực hoàn mỹ nhất cho người dùng.

EIR (Embossed-in-register) là công nghệ dập nổi bề mặt tiên tiến nhất hiện nay. Chi tiết hơn, bằng công nghệ EIR, từng đường vân trên bề mặt sàn được “chạm khắc” giống với từng lớp vân gỗ nhỏ của gỗ tự nhiên. Hơn nữa, những đường vân gỗ đi vào chi tiết, có chiều sâu tạo sự chuyển biến màu sắc một cách rất tự nhiên cho bề mặt sàn. Công nghệ tuyệt vời này tạo nên vẻ đẹp siêu chân thực như gỗ thật, đồng thời giúp tối ưu khả năng chống trơn trượt và chống trầy xước của sàn.

CÔNG NGHỆ HÈM KHOÁ CHÂU ÂU (BỈ) TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Với thiết kế thông minh, công nghệ hèm khóa châu Âu (Bỉ) mang lại rất nhiều ưu điểm như: giúp giữ các tấm sàn chắc chắn, tạo lực liên kết lớn giữa chúng mà không cần dùng keo dán. Bên cạnh đó, công nghệ hèm khoá thông minh giữ cho sàn ổn định, không cong vênh, đảm bảo độ nở, khít khi có sự thay đổi về nhiệt độ, độ ẩm môi trường. 

Công nghệ hèm khóa châu Âu (Bỉ) giúp cho việc lắp đặt sàn trở nên dễ dàng, nhanh chóng, phát huy tối đa khả năng chống nước, chống ẩm 100% và đem lại tính thẩm mỹ cao cho sàn. Việc đầu tư và sử dụng dòng hèm khóa công nghệ cao này khẳng định sự khác biệt, đẳng cấp của Sàn đá công nghệ SPC Royal Crystal của RC Group.

CÔNG NGHỆ MULTI-LAYER – NÂNG TẦM CHUẨN MỰC SẢN PHẨM SÀN CAO CẤP

CÔNG NGHỆ MULTI-LAYER – NÂNG TẦM CHUẨN MỰC SẢN PHẨM SÀN CAO CẤP

Các dòng sản phẩm ván sàn thông thường chỉ có từ 3 – 4 lớp cơ bản. Đối với sàn đá công nghệ SPC của RC Group, sản phẩm sở hữu kết cấu 5 lớp thông minh, bền chặt gồm: Lớp phủ UV, lớp chống xước, lớp film hoa văn, lớp cốt SPC và lớp đế lót. 

Ứng dụng công nghệ Multi-layer tân tiến, sàn đá công nghệ SPC tiếp tục được RC Group nâng cấp phát triển, kiến tạo một chuẩn mực mới cho dòng sản phẩm cao cấp. Lớp cốt SPC sẽ được bổ sung thêm 02 lớp hỗ trợ đắc lực, nâng tổng số lớp sản phẩm lên 07 lớp. Công nghệ Multi-layer giúp tối ưu hóa khả năng chống co ngót hay giãn nở, giúp Sàn đá công nghệ SPC Royal Crystal ổn định, “bất biến”  trước mọi biến động thời tiết hay nhiệt độ, cho sàn đẹp bền bỉ vượt thời gian.

FLOORSCORE - Tiêu chuẩn chất lượng không khí trong nhà

Floorscore® là chứng chỉ toàn cầu, tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng không khí trong nhà dành cho các sản phẩm vật liệu xây dựng, trong đó có vật liệu lát sàn. Đây là tiêu chuẩn quan trọng đảm bảo các thành phần cấu tạo sản phẩm không chứa các hợp chất gây hại, đảm bảo chỉ số an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Vượt qua các đánh giá kiểm định nghiêm ngặt của SCS Global Services, Sàn đá công nghệ SPC Royal Crystal chính thức được công nhận đạt chứng nhận Floorscore®

Chứng chỉ GREENGUARD GOLD

Greenguard Gold là chứng chỉ xanh “quyền năng” về chất lượng không khí nhà ở, được công nhận và có giá trị trên toàn thế giới. Trải qua quá trình quản lý nghiêm ngặt, rõ ràng và minh bạch bởi Viện môi trường Greenguard (GEI), Sàn đá công nghệ SPC Royal Crystal được cấp chứng chỉ Greenguard Gold.

CE - Chất lượng chuẩn Châu Âu

CE là một chỉ số quan trọng để xác định việc tuân thủ các tiêu chuẩn, quy định của EU về sản phẩm. Đây được coi là tấm “hộ chiếu thương mại” quyền lực giúp sản phẩm được tự do lưu thông trên thị trường châu Âu. Sàn đá công nghệ SPC Royal Crystal đạt chứng chỉ CE Marking, cam kết tuân thủ các yêu cầu về an toàn sức khỏe, bảo vệ môi trường của EU.

ISO - Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống nhà máy sản xuất Sàn đá công nghệ SPC Royal Crystal đạt chứng chỉ ISO 9001 : 2015 đồng nghĩa khẳng định doanh nghiệp đã có một hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Quan trọng hơn, đây còn là lời cam kết vàng về chất lượng sản phẩm, và uy tín của doanh nghiệp với Quý khách hàng và Quý đối tác.
Giải thưởng
TOP 20 HÀNG VIỆT TỐT VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NĂM 2022

TOP 20 HÀNG VIỆT TỐT VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NĂM 2022

Nâng tầm chuẩn mực sống mới cho không gian của người Việt
Xem thêm
TOP 20 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU NĂM 2022

TOP 20 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU NĂM 2022

Chinh phục và có được sự tin tưởng và yêu thích của người tiêu dùng.
Xem thêm
TOP 10 SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÀNG VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NĂM 2022

TOP 10 SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÀNG VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NĂM 2022

Khẳng định chất lượng sản phẩm đã được giới chuyên gia công nhận
Xem thêm
back to top